บทความ

อาหารป้องกันต่อมลูกหมากโต

23 พฤษภาคม 2561

ต่อมลูกหมากโต เป็นอาการของผู้ชาย ส่วนใหญ่ในช่วงอายุมากขึ้น ตั้งแต่ 40 ปีขึ้นไป ก็จะพบอาการเป็นโรคต่อมลูกหมากโต แต่ก็ไม่เป็นกันทุกคน ในประเทศสหรัฐอเมริกาพบว่ามากกว่าครึ่งหนึ่งของผู้ชายอายุ 65 ปี จะมีอาการต่อมลูกหมากโต และเพิ่มขึ้นถึง 90 % ในผู้ชายที่มีอายุ

read more
อาหารป้องกันต่อมลูกหมากโต : Plays ทั้งวัน Fun ทั้งคืน
3 สารอาหารสำคัญสำหรับผู้ชาย เพื่อหน้าที่ใสปิ๊ง! : Plays ทั้งวัน Fun ทั้งคืน
3 สารอาหารสำคัญสำหรับผู้ชาย เพื่อหน้าที่ใสปิ๊ง!

การจะเลือกซื้ออาหารเสริมให้กับตัวเองนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ผู้ชายหลายคนคิดจะสรรหาวิตามินนับร้อยมากินคู่กับอาหารมื้อหลักเพื่อชดเชย สภาวะขาดแคลนปริมาณสารอาหาร แต่สำหรับในวันนี้ เราจะมานำเสนอ 3 อาหารเสริมสำคัญ ที่จะทำให้ผิวคุณผู้ชายดูสดใส สมวัย

23 พฤษภาคม 2561
read more
5 ข้อดี เกี่ยวกับเกี่ยวกับเซ็กซ์ : Plays ทั้งวัน Fun ทั้งคืน
5 ข้อดี เกี่ยวกับเกี่ยวกับเซ็กซ์

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจยังไม่รู้ข้อดีเกี่ยวกับเซ็กซ์ ว่านอกจากทำให้มีความสุข ยังจะช่วยให้คุณๆ มีสุขภาพกายและใจที่ไม่ธรรมดา!!

21 มีนาคม 2561
read more
11 คุณประโยชน์ของ การมี SEX : Plays ทั้งวัน Fun ทั้งคืน
11 คุณประโยชน์ของ การมี SEX

นักวิชาการที่ชั่งสรรหาเรื่องวิจัยระบุว่า ผลพลอยได้จากการมีเพศสัมพันธ์(SEX) สะท้อนออกมาทางกระบวนการทางชีววิทยา ถ้าใช้คำว่า ผลพลอยได้ ก็ต้องมีความหมายในแง่บวก เช่น..

21 มีนาคม 2561
read more

THE SOUNDTRACK OF LOVE : Plays ทั้งวัน Fun ทั้งคืน
THE SOUNDTRACK OF LOVE

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ‘เสียง’ เป็นสิ่งสำคัญในบทเพลงรักของคุณและคนรัก บางครั้งเสียงก็ออกมาจากการที่เราควบคุมความรู้สึกที่พุ่งพล่านไว้ไม่ได้ จึงได้เกิดเสียงออกมาอย่างไม่รู้ตัว และบางครั้งในอีกด้านของเสียงก็สามารถเข้ามาทำลายบรรยากาศต่างๆให้หมดไปได้

15 พฤศจิกายน 2560
read more
ตรวจสุขภาพ–สิ่งจำเป็นสำหรับผู้ชายทุกคน : Plays ทั้งวัน Fun ทั้งคืน
ตรวจสุขภาพ–สิ่งจำเป็นสำหรับผู้ชายทุกคน

เป็นที่รู้กันว่า พวกเขามักละเลยเรื่องจุกจิกทั้งทางกายภาพและทางอารมณ์ จึงมีแนวโน้มปฏิเสธการพบแพทย์เพื่อตรวจสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ และผลก็คือ ผู้ชายบางคนอาจลงเอยที่ปัญหาสุขภาพร้ายแรงก็ได้

15 พฤศจิกายน 2560
read more
ความลับของความรัก : Plays ทั้งวัน Fun ทั้งคืน
ความลับของความรัก

ผลงานคิดค้นซึ่งเป็นที่ยอมรับมากที่สุดเห็นจะเป็นของ ศาสตร์ตราจารย์เฮเลน ฟิชเชอร์ นักมนุฟษยวิทยาชีวภาพ แห่งมหาวิทยาลัยรัทเกอร์ รัฐนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา

15 พฤศจิกายน 2560
read more

โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ โรคหนักใจของบรรดาคุณผู้ชาย : Plays ทั้งวัน Fun ทั้งคืน
โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ โรคหนักใจของบรรดาคุณผู้ชาย

โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หรือ ED ( Erectile Dysfunction ) โรคหนักใจของบรรดาคุณผู้ชาย ที่อาจจะไม่กล้าพูดหรือบอกใคร แล้วจะทำอย่างไร เมื่อมีอาการดังกล่าวเกิดขึ้น จะมีวิธีจัดการปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ อย่างไร และมีสารอาหารที่มีประโยชน์อะไรบ้างลองอ่านดู

15 พฤศจิกายน 2560
read more
Hormone Therapy ฮอร์โมนบำบัดช่วยเซ็กซ์เสื่อม : Plays ทั้งวัน Fun ทั้งคืน
Hormone Therapy ฮอร์โมนบำบัดช่วยเซ็กซ์เสื่อม

ฮอร์โมน เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ร่างกายเราร่วงโรย ซึ่งฮอร์โมนในร่างกายนั้นมีอยู่หลายตัว Growth Hormone ซึ่งถูกยกย่องว่าเป็นฮอร์โมนสำคัญแห่งความเป็นหนุ่มเป็นสาว โกรทฮอร์โมนเป็นฮอร์โมนที่สำคัญที่ร่างกายผลิต

15 พฤศจิกายน 2560
read more
ชายวัยทอง อาการที่ไม่ควรมองข้าม : Plays ทั้งวัน Fun ทั้งคืน
ชายวัยทอง อาการที่ไม่ควรมองข้าม

อาการวัยทอง ไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะผู้หญิงเท่านั้น ผู้ชายก็เข้าสู่วัยทองได้เช่นกัน เพียงแต่วัยทองของผู้ชายจะเกิดขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป จนบางท่านแทบไม่รู้สึกตัวเลยว่ากำลังก้าวเข้าสู่วัยทอง ซึ่งวัยทองของผู้ชายทางการแพทย์เรียกว่า Andropause หรือ Late onset hypo

15 พฤศจิกายน 2560
read more

5 เคล็ดลับกำจัดสิวที่หลัง : Plays ทั้งวัน Fun ทั้งคืน
5 เคล็ดลับกำจัดสิวที่หลัง

เรียกว่าเป็นปัญหาเล็กๆ แต่ช่างจุกจิกกวนใจเสียจริงๆ สำหรับสิวที่หลัง ทำเอาคุณผู้ชายหลายคนหงุดหงิดกับอาการอักเสบ ไหนจะเสียบุคลิกภาพแบบสุดๆ วันนี้เรามีวิธีรักษาเบื้องต้น 5 ขั้นตอนมาฝากกัน รับรองว่าทำเองง่ายๆ ไม่ยากเย็น

15 พฤศจิกายน 2560
read more
รับข้อมูลข่าวสารต่างๆ จากเรา

ให้คุณไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหว ทั้งโปรโมชั่น กิจกรรม และข่าวสารใหม่ๆ